Cách nhận biết Red Peel Tingle Serum hàng giả chi tiết

Việc tối ưu hóa lợi nhuận của nhiều đại lý kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt Red Peel Tingle Serum 1 sản phẩm thật họ đã biến thành nhiều Red Peel Tingle Serum hàng giả, tung ra thị trường số lượng lớn, từ đại lý này sang đại lý khác và nhiều người sử dụng khiến họ tiêu tốn chi phí khá cao mà không được hiệu quả.

Lý do nào và phương pháp để họ có thể làm như vậy và thật tinh vi để đánh lừa khách hàng chị em chúng ta, qua đây hãy cùng Skin Republic tìm hiểu Red Peel Tingle Serum có hàng giả không và những kinh nghiệm nhận biết sản phẩm chính hãng.

Tại sao lại có Red Peel Tingle Serum hàng nhái

Nhằm để có được số tiền hời cao trong việc kinh doanh mỹ phẩm, nhiều đại lý đã quyết định mua số lượng sản phẩm Red Peel Tingle chính hãng tại những nhà cung cấp Việt Nam. Sau đó, họ đã thay đổi lại những chai, lọ chính hãng thành những loại không xác định và chia đều vào từng sản phẩm.

red peel tingle serum hàng giả

Cuối cùng phân phối và bán ra thị trường với mức giá cao, đôi khi họ có thể mua sản phẩm từ những nơi bán Red Peel Tingle Serum hàng fake và kinh doanh. Nếu một trong những những băng người đại lý nhập về bị lỗi thì số người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong việc làm đẹp làn da của họ.

Đó chính là lý do việc nhiều người cứ thay đổi phương án làm đẹp da mà vẫn không có cải thiện vì làn da chúng ta cần phải được thay da sinh học bằng hàng chính hãng và sử dụng lâu dài mới có tác dụng nhất định.

red peel tingle serum fake

Một số sản phẩm Red Peel Tingle Serum giả cũng có tác dụng nhưng với một tác dụng vô cùng nhỏ, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều lần mua sản phẩm mà kết quả đem lại chỉ bằng 1 phần 10 hàng chính hãng.

Cách nhận biết Red Peel Tingle Serum hàng giả

Để nhận biết được sản phẩm Red Peel Tingle Serum giả hoặc nghiên cứu một số nơi bán mỹ phẩm Hàn Quốc Red Peel Tingle Serum có hàng nhái không thì chị em lưu ý những điểm sau đây để nhận định nhé.

red peel tingle serum giả

Quan sát mẫu mã

Nếu bạn hay tìm hiểu về những cách làm đẹp trên Internet từ Hàn Quốc các bạn sẽ biết được hình dáng và mẫu mã thiết kế của hộp đựng bên trong và bên ngoài của sản phẩm Red Peel Tingle Serum.

red peel tingle serum có hàng nhái không

Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình đi mua sử dụng dòng sản phẩm thuộc thương hiệu So’Natural một cách tốt nhất.

 • Chai serum không phải dạng ống bóp
 • Phần nhãn in trên thân chai và hộp đựng có màu sắc không chính xác, màu đỏ và màu đen là chính xác, tên thương hiệu trên cùng góc trái
 • Những hướng dẫn tiếng sử dụng bằng tiếng Hàn Quốc
 • Hạn sử dụng được ghi dưới đáy của chai, lọ serum

Tên nhà sản xuất

Phần này thì khá là đơn giản, chị em chỉ cần đừng nhầm lẫn với tên khác là được rồi nhé, có thể nói rằng So’Natural là một trong những nhà sản xuất có sự phát triển vô cùng hiệu quả khi kinh doanh các mỹ phẩm được làm từ thiên nhiên, tạo nên sự khác biệt với những hãng làm đẹp khác.

red peel tingle serum hàng fake

Dung tích

Hiện nay, trên thị trường chỉ có 3 dung lượng duy nhất và không có thêm những dung tích khác. Nếu như có nhiều dung lượng khác những loại mình kể trên thì chị em hãy suy nghĩ lại vấn đề mua hàng.

red peel tingle serum hàng nhái

 • Dung tích: 35ml (cao nhất)
 • Dung tích 2: 20ml
 • Dung tích 4: 2.5ml

=> Đó là danh sách những dung tích chính xác và trên nhãn cũng ghi rõ ràng dung tích, khá là đơn giản để chị em nhìn rõ ràng phải không nào.

Hình dạng

Tùy thuộc vào dung lượng của mỹ phẩm Red Peel Tingle Serum sẽ có những hình dạng đựng khác nhau. Mình sẽ mô tả cho các chị em dưới đây để các bạn hình dung hơn.

 • Chai 35ml: Kết cấu dạng chai to tương tự những loại serum Peel Da khác
 • Tuýp 20ml: Kết cấu dạng chai vừa hoặc dạng tuýp
 • Gói 2.5ml: Chỉ có dạng gói

red peel tingle serum có hàng giả không

Xem thêm:

 1. Red Peel Tingle Serum có tốt không
 2. Bảo quản Red Peel Tingle Serum

>>>Thông tin sản phẩm xem tại đây: Red Peel Tingle

Nơi bán Red Peel Tingle Serum chính hãng Skin Republic

Nếu bạn muốn có được sản phẩm Red Peel Tingle Serum chính hãng thì đến với cửa hàng Skin Republic là một trong những nơi kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại thị trường làm đẹp Việt Nam.

mỹ phẩm hàn quốc skin republic

Nơi đây cung cấp khá nhiều dòng làm đẹp từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, mặt nạ, chăm sóc răng miệng, chăm sóc vùng kín, dụng cụ làm đẹp, make up, son, thực phẩm chức năng và nhiều loại làm đẹp khác.

Tại đây không bán Red Peel Tingle Serum hàng nhái, chỉ có hàng chính hãng nhưng bán đúng giá và chất lượng cũng như uy tín của Skin Republic là phần để chị em có được nét đẹp tuyệt vời nhé.

Địa chỉ Shop: Landmark 5 , Vinhomes Central Park , 208 Nguyễn Hữu Cảnh , phường 22, quận Bình Thạnh - TP.HCM

Lời kết

Việc mua nhầm Red Peel Tingle Serum hàng giả là điều mà chị em chúng ta không thể tránh khỏi khi lần đầu mua những mỹ phẩm làm đẹp cho bản thân. Hội chị em chúng ta hãy theo dõi vào đọc những thông tin từ Skin Republic, nơi đây sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp cũng như nhận biết các sản phẩm chính hãng và hàng trôi nổi một cách tốt nhất có thể.

Đánh giá:
Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...
.

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công