Đánh bại quầng thâm nơi mắt chỉ trong 2 tuần với AHC Ageless Eye Cream

Một trong những sai lầm vô cùng căn bản và nghiêm trọng của các chị em khi mới làm quen với skincare chính là việc bỏ qua vùng da mắt, một trong những khu vực bị lão hóa nhanh nhất trên khuôn mặt. Sự thiếu sót trong việc chăm sóc da vùng mắt khiến cho làn da chị em dù được nuôi dưỡng rất chăm chỉ nhưng vẫn không đạt được ngoại hình mong muốn, thậm chí còn bị già đi nhanh chóng. 

Khu vực da mắt: mỏng, nhanh khô và có tốc độ lão hóa cao

chăm sóc khu vực da mắt

Khu vực da quanh môi và mắt là những vùng da đặc biệt. Ở những khu vực này, cấu trúc da và độ dày mỏng có sự khác biệt rõ ràng, cũng như có những thay đổi nhanh chóng và rõ rệt hơn những vùng khác trên khuôn mặt. Những biểu hiện lão hóa ở khu vực da mắt cũng rõ rệt và ảnh hưởng xấu đến ngoại hình hơn, khiến cho ngoại hình tổng quan của chị em bị “già hóa”.

Thiếu sự chăm sóc còn khiến cho vùng da này trở thành một trong những khu vực dễ bị ảnh hưởng nhất, khó phục hồi nhất. Bởi sau độ tuổi 25, lượng collagen trên da không thể phục hồi kịp thời, và đặc biệt là tại khu vực da này lại không có lỗ chân lông, khiến cho việc phục hồi ẩm lại còn trở nên cực kì khó khăn, nếu không có sự giúp sức từ các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu.

Khu vực da mắt

Nói tóm lại, vùng da quanh mắt là khu vực da thiếu ẩm, có tốc độ oxy hóa cao, có khả năng bị oxy hóa ảnh hưởng mạnh và là khu vực da có tốc độ lão hóa nhanh nhất khuôn mặt, để lại những ảnh hưởng xấu đến ngoại hình chị em.

Làm thế nào để dưỡng khu vực da mắt?

Do thiếu đi lỗ chân lông, chính vì thế, các sản phẩm chuyên dụng cho khu vực da này phải là những những sản phẩm có cấu trúc tinh thể cực nhỏ, để có thể dễ dàng thấm sâu qua tầng sừng bằng cách len lỏi qua các khe hở lớp sừng. Chính vì thế, những sản phẩm đặc biệt như kem mắt xuất hiện, hỗ trợ chị em trong việc lấy lại nét trẻ trung ở những vùng da đặc biệt này.

Làm thế nào để dưỡng khu vực da mắt

Một điểm khác biệt nữa giữa kem mắt và kem dưỡng ẩm các vùng da khác là kem mắt có hàm lượng các chất chống oxy hóa và caffeine cao hơn, đem lại khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ hơn. Bởi sự lão hóa ở những khu vực da này xảy ra là do việc thiếu đào thải các gốc tự do, thứ gây ra sự lão hóa ở da. Tăng cường khả năng chống oxy hóa, kết hợp với các yếu tố dưỡng ẩm sẽ giúp vùng da này được hạn chế tốc độ lão hóa rõ rệt.

Skin Republic sử dụng gì để chăm sóc vùng da này hằng ngày?

chăm sóc vùng da mắt hằng ngày

Đối với Skin Republic, lựa chọn một sản phẩm phù hợp còn xứng đáng hơn sở hữu một sản phẩm đắt tiền, và với một làn da vốn đã nhạy cảm, cùng với lịch làm việc tương đối căng thẳng, thì AHC Ageless Eye Cream là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các thành phần của AHC Eye Cream không gây kích ứng, ổn định và có một độ lành tính cao.

Kem mắt AHC là dòng kem mắt dưỡng ẩm, chính vì thế nó sẽ không quá đa năng và toàn diện. Nhưng những thế mạnh của nó trong việc dưỡng ẩm, phục hồi các yếu tố lão hoá ở những vùng da đặc biệt này thực sự rất có hiệu quả. Cho dù là chị em đã bỏ bê vùng da đó từ rất lâu, thì sản phẩm này vẫn có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó, lấy lại độ ẩm và khắc phục những tình trạng xấu trên da vô cùng hiệu quả.

kem mắt AHC chăm sóc da hằng ngày

Kem dưỡng ẩm mắt AHC Ageless Eye Cream có gì đặc biệt?

Yếu tố chống lão hóa của kem mắt AHC Ageless Eye Cream đến từ Oleanolic Acid, và tinh chất rau má, 2 thành phần có công dụng mạnh mẽ trong việc cải thiện, các tình trạng gốc tự do trôi nổi và cái thiện các tình trạng lão hóa của tế bào. Cùng với các hoạt chất kháng khuẩn như Glycerine, Sodium Hyaluronate, Panthenol giúp cải thiện sức đề kháng các khu vực da đó cực kì hiệu quả.

Kem dưỡng mắt AHC

Kem mắt AHC Ageless còn đem lại hiệu quả dưỡng ẩm mạnh mẽ với tinh chất nha đam, niacinamide, collagenceramide. Những thành phần này là những thành phần có đặc tính dưỡng ẩm và giữ ẩm siêu việt. Với các tác động của ceramide, những yếu tố giữ ẩm được cải thiện và tăng cường, hạn chế sự thất thoát và tăng cường trao đổi ẩm.

Sử dụng thường xuyên kem mắt 2 lần mỗi ngày trong những chu trình chăm sóc da sáng và tối thường xuyên ở khu vực quanh mắt và có thể là các khu vực miệng sẽ giúp cải thiện mạnh mẽ sự khô da, đồng thời làm trắng dần làn da thâm sạm lâu ngày do thức khuya, thiếu ngủ hoặc stress.

Dưỡng ẩm quanh mắt cùng AHC Ageless Eye Cream

Một số feedback từ những chị em đã mua và trải nghiệm

Kem mắt AHC Ageless Cream

Feed back kem mắt AHC

Ảnh trước và sau khi sử dụng kem mắt AHC

Feedback kem mắt AHC

Lời kết

Dưỡng da toàn diện thì không nên bỏ qua chăm sóc khu vực da mắt, cũng là một trong những khu vực da vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng rõ ràng và sâu sắc đến sắc đẹp toàn diện của bạn. Cùng với kem mắt AHC Ageless Eye Cream, và một chế độ sinh hoạt lành mạnh, hạn chế việc thức khuya nếu không cần thiết, Skin Republic hy vọng chị em sẽ có một sắc đẹp bền vững của tuổi xuân.

Đánh giá:
Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...
.

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công