Silk Collagen Glow Ampoule - yếu tố dưỡng ẩm quan trọng cho vẻ đẹp bất tử!

Dưỡng ẩm phải là một trong những bước căn bản của chu trình chăm sóc da, và bỏ qua, cũng như không làm đủ, và đúng những bước này là một sai lầm cực kì nghiêm trọng khiến cho làn da của bạn mau chóng xuống cấp. Vậy, dưỡng ẩm là gì? tại sao nên dưỡng ẩm? làm thế nào để dưỡng ẩm hiệu quả? nên sử dụng những loại serum dưỡng ẩm nào? là những gì mà chúng ta tìm kiếm rất nhiều, và cũng là những gì mà Skin Republic sẽ đem đến cho bạn thông qua bài viết sau đây.

Tại sao chúng ta phải dưỡng ẩm?

Tại sao chúng ta phải dưỡng ẩm

Cơ thể chúng ta sử dụng máu và nước để vận chuyển các dưỡng chất đi khắp cơ thể. Chính vì thế, đủ ẩm là yếu tố tiên quyết để những chức năng căn bản của da được hoạt động liền mạch và đầy đủ. Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với những tác động của môi trường, thì làn da của chúng ta dần dần bị thất thoát đi những độ ẩm vốn có, dẫn đến các chức năng cơ bản của da dần mất đi và suy giảm dần theo thời gian.

Thiếu ẩm, da sẽ trở nên dần dần khô ráp, rạn nứt và hình thành những mảng bong tróc rất xấu trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào mức độ thiểu ẩm, mà tình trạng da sẽ có những sẽ rơi vào những tình trạng xấu khác nhau. Không chỉ bong tróc từng mảng lớn, mà nó còn bong tróc liên tục, tạo những kẽ hở cho các yếu tố xấu tác động từ môi trường, dễ bị gặp mụn, lão hóa và rất rất nhiều dấu hiệu xấu khác, cản trở cho tự ổn định và phát triển tự nhiên của da.

Da thiếu ẩm

Thật sự, thiếu ẩm là một điều vô cùng kinh khủng, vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Gợi ý lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm

Cùng với xu hướng tất yếu của chị em, Skin Republic cũng ưu tiên sử dụng những loại sản phẩm thiên nhiên, đặc biệt là những loại sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Nhờ sự khó tính và khó chiều trên làn da của mình đã giúp mình có cơ duyên tuyệt vời để biết đến serum dưỡng ẩm Silk Collagen Glow Ampoule từ thương hiệu So’Natural, một thương hiệu danh tiếng tới từ Hàn Quốc, chuyên về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Silk Collagen Glow Ampoule

Ampoule dưỡng ẩm Silk Collagen đã giúp Skin Republic cải thiện làn da của mình cực kì nhanh chóng chỉ trong 2 tuần, giúp làn da của mình trở nên mềm mượt hơn, ánh mịn tự nhiên hơn. Kén tằm và collagen tươi thật ra không phải là những nguyên liệu mới, nhưng với cách tiếp cận, và công thức đặc biệt của sản phẩm, mà những thành phần này lại có khả năng thực sự rất đáng ngạc nhiên.

Serum dưỡng ẩm Silk Collagen Glow Ampoule có gì đặc biệt?

Serum dưỡng ẩm Silk Collagen

Ampoule là phiên bản nâng cấp của serum. Loại cấu trúc này có mật độ phân tử và kích cỡ phân tử nhỏ hơn serum, tác động sâu hơn và đem lại nhiều hiệu quả hơn, tác động sâu thậm chí đến tầng hạ bì, nơi mà hầu như rất ít sản phẩm hay hoạt chất có thể tác động đến nó. 

Nhờ cấu trúc ampoule, mà các thành phần siêu dưỡng như kén tằm vàng, sợi collagen, vốn là những thành phần cao cấp, có thể len lỏi sâu và nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài, tạo thành một cấu trúc vững chắc và hoàn chỉnh. Kén tằm vàng, collagen, niacinamide vốn là những thành phần hàng đầu trong việc thiết lập và duy trì lớp ẩm bề mặt, giúp duy trì trạng thái ổn định bên trong da, nối liền lại những liên kết da bị phá vỡ, khôi phục lại độ ẩm ban đầu và làm đầy bất kì thiếu sót nào xuất hiện trên da.

Silk Collagen dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là chưa đủ, vì với Silk Collagen, làn da của chị em sẽ được nâng tone, làm trắng da, hạn chế mức độ lão hóa mạnh mẽ. Nhờ vào việc lấp đầy các phân tử, hạn chế các gốc tự do, cũng như kích thích sự đào thải các tế bào chết, ampoule Silk Collagen thúc đẩy cơ chế hoạt động và làm mới tự nhiên của da, giữ cho làn da luôn trong trạng thái trẻ trung và cân bằng.

Có lẽ không cần phải nhắc lại một làn nữa, nhưng Silk Collagen Glow Ampoule thực sự phù hợp với mọi loại da, và đặc biệt hữu ích cho da khô, da nhạy cảm nhờ việc hồi phục và nuôi dưỡng tầng ẩm trên lớp sừng. Da dầu cũng có thể sử dụng sản phẩm này để kiềm dầu, kiểm soát bã nhờn và hạn chế việc tiếp dầu không cần thiết.

Dưỡng ẩm với Silk Collagen Glow Ampoule

Feedback và trải nghiệm từ chị em

Feedback 1

Feedback 2

Feedback 3

Feedback 4

feedback 5

Lời kết

Dưỡng ẩm chắc chắn là một trong những bước không thể thiếu. Kết hợp serum dưỡng ẩm Silk Collagen Glow Ampoule cùng những sản phẩm chăm sóc và làm sạch da khác, cũng như sở hữu một chế độ ăn uống đúng và đủ, lịch sống và sinh hoạt lành mạnh là những gì mà Skin Republic hướng dẫn để chị em chúng mình luôn có một vẻ đẹp hoàn hảo, bền vững với thời gian.

Đánh giá:
Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...
.

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công