Tổng quan về tế bào gốc và những ứng dụng của nó trong chăm sóc da

Nếu bạn vẫn còn nghĩ rằng liệu pháp laser hay ánh sáng trong quá  trình chăm sóc da đã là một trong những liệu pháp tiên tiến nhất, thì chắc chắn bạn chưa từng nghe tới công nghệ tế bào gốc, một trong những kỹ thuật phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, và được rất nhiều chuyên gia ưa chuộng sử dụng trong quá trình chống lại các dấu hiệu lão hóa. Vậy tế bào gốc là gì? ứng dụng của nó như thế nào? và nó hoạt động ra làm sao? Hãy để Skin Republic giúp bạn tìm hiểu những kiến thức tổng quan về tế bào gốc trong bài viết sau đây.

Tổng quan về tế bào gốc

Tế bào gốc và ứng dụng của tế bào gốc

Điều đặc biệt của tế bào gốc trên cơ thể người là nó có khả năng tự nhân bản và thực hiện các chức năng đặc biệt trong cơ quan sinh học. Các tế bào gốc này còn được chuyên biệt hóa với khả năng tái tạo và thay thế các tế bào bị thương tổn, tạo nên khả năng phục hồi vô cùng mạnh mẽ ở con người. Chính vì thế, tế bào gốc là một trong những phương pháp thúc đẩy phục hồi cơ thể hữu hiệu và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Tế bào gốc và ứng dụng của tế bào gốc

Khác biệt với tế bào gốc trong y học, trong chăm sóc da sử dụng các loại tế bào gốc được dẫn xuất từ đa dạng các loại động thực vật, tùy theo mỗi mục đích sử dụng. Chúng đều có chức năng và cấu trúc sinh học tương tự như các tế bào cơ thể người, bao gồm các protein và amino acid. Những tế bào gốc này đồng thời báo hiệu cho cơ thể, vừa kích thích sự hồi phục và đem lại làn da trẻ trung hơn.

Tại sao các chuyên gia lại sử dụng tế bào gốc?

Tại sao các chuyên gia lại chọn sử dụng tế bào gốc

Như đã nói ở trên, tế bào gốc bao gồm các amino acid và protein, là những thành phần mạnh mẽ nhất, cần thiết nhất trong việc chăm sóc và phục hồi làn da. Loại nguyên liệu này có đặc tính oxy hóa mạnh mẽ, cũng như có thể nuôi dưỡng các tế bào da bằng cách kích thích và hỗ trợ việc thay mới làn da và sản sinh collagen, đem lại những dấu hiệu tích cực trong việc chống lại những biểu hiện lão hóa như vết chân chim, nâng tone da, và có làn da khỏe hơn, trẻ trung hơn.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm sử dụng tế bào gốc đều có nguồn gốc thực vật. Nhờ những đặc tính tương tự của tế bào gốc thực vật mà hầu như chúng ta không cần quá lo nghĩ về việc chuyển đổi giữa động vật và con người, hoặc con người và con người, qua đó hạn chế được những lo sợ về bệnh tật, hoặc biến chứng, cho dù những tế bào gốc này không hoàn toàn có thể biến thành tế bào cơ thể người mới.

Lựa chọn sử dụng tế bào gốc

Liệu phương pháp tế bào gốc có tạo ra những “phép màu” ?

Một trong những lầm tưởng của chị em rằng phương pháp tế bào gốc có thể tạo ra những phép nhiệm màu trên làn da. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tế bào gốc không hoàn toàn có thể hoạt động mạnh mẽ trên da, mà nó mang tính chất chống oxy hóa, cũng như kích thích sản sinh mạnh mẽ hơn, vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, liệu pháp tế bào chết cũng tương đương với một liệu pháp kích thích bổ sung, và cần kết hợp với một vài liệu trình khác để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Phương pháp tế bào gốc có tạo ra phép màu?

Tuy nhiên, nói như vậy cũng không thể phủ nhận hiệu quả của phương pháp này. Việc sử dụng các phương pháp chăm sóc da với tế bào chết có hiệu quả nhanh chóng hơn các phương pháp thông thường rất nhiều. So với hầu hết các loại serum hiện nay, phương pháp tế bào chết chỉ tốn  từ 5-7 ngày để cho hiệu quả tương đương, so với thời gian 2 tuần đến 1 tháng của những loại serum phổ biến.

Gợi ý từ Skin Republic

Gợi ý từ Skin Republic

Việc sử dụng các phương pháp tế bào gốc được Skin Republic khuyên các chị em đang trải qua những tình trạng da xấu và cần sự thay đổi nhanh chóng, hoặc những chị em đang có nhu cầu làm đẹp nhanh cho những dịp quan trọng. Tuy có giá thành mắc hơn đôi phần, nhưng phần lớn chị em sau khi sử dụng đều có hiệu quả vô cùng tốt. thậm chí, nhiều người còn có những sự thay đổi mạnh mẽ, một làn da vô cùng tươi mới.

Một trong những dòng tế bào gốc được chị em thân yêu của Skin Republic ưa thích là La Pieche, sử dụng DNA cá hồi kết hợp với các peptide làm yếu tố tâm điểm, giúp phục hồi da nhanh chóng, cũng như hỗ trợ cho hệ thống bảo vệ da. Hàm lượng dưỡng chất trong DNA cá hồi vô cùng dồi dào, giúp da luôn căng mịn và khỏe mạnh. Hầu hết các chị em sử dụng La Pieche đều vô cùng hài lòng với hiệu quả đến nhanh trong khoảng 10 ngày, và tối đa là 15 ngày đối với những chị em đang trải qua tình trạng da nặng.

Tế bào gốc La Pieche

Lão hóa da không còn là vấn đề với Tế bào gốc La Pieche từ thương hiệu LaPieche

Lời kết

Tế bào gốc có lẽ là một công nghệ tương đối mới, và nó có thể thực hiện tại nhà. Đây có thể là một giải pháp hiệu quả cho việc cải thiện làn da mạnh mẽ và đáng để thử nghiệm trong thời gian này. Với những thông tin tổng quan về tế bào gốc, Skin Republic mong rằng chị em đã có thêm một sự lựa chọn mới trên hành trình làm đẹp và gìn giữ tuổi xuân. 

Đánh giá:
Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...
.

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công