SO’NATURAL THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC KÝ KẾT ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM VỚI MỸ PHẨM SKIN REPUBLIC

Vừa qua ngày 10/7/2019 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc So’Natural đã chính thức ký kết độc quyền tại Việt Nam cùng mỹ phẩm Skin Republic. Đây được xem là một bước tiến mới của cả hai thương hiệu trong thời gian sắp tới.

 

lễ ký kết MOU của So'Natural và Skin Republiclễ ký kết MOU của So'Natural và Skin Republic

So'Natural là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc với đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, được các chị em phụ nữ tại Hàn tin dùng. Trong đó, phải kể đến Red Peel Tingle Serum hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, tốt cho da cũng đang được các chị em tại Việt Nam ưu ái lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của mình. Sau một thời gian phát triển, So’Natural đã có được niềm tin của khách hàng cũng như thị trường ngày càng rộng mở hơn trước ở nước sở tại. Thì nay, Việt Nam là mục tiêu tiếp theo mà So'Natural muốn chọn lựa để nâng cao vị thế của mình trong ngành làm đẹp, đồng thời sẽ đòn bẩy để vươn tầm thế giới.

Trụ Sở So'Natural tại Hàn Quốc

Trụ Sở So'Natural tại Hàn Quốc

Mỹ phẩm Skin Republic một thương hiệu mới nổi trong vài năm gần đây đã được So Natural ưu ái “chọn mặt gửi vàng" làm gương mặt đại diện tại thị trường Việt Nam cho chiến dịch sắp tới.  Được hỏi vì sao lại chọn mỹ phẩm Skin Republic để làm thương hiệu độc quyền tại Việt Nam, thì Mr.Cho Ju Ho và Mr. Son Young Ju cho biết “Chúng tôi tin vào những doanh nghiệp mới, đầy tiềm năng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và hơn hết là có một vị lãnh đạo tài giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức nhất định như bà Võ Nhựt Cẩm Thi trong lĩnh vực mỹ phẩm, cho nên chúng tôi rất yên tâm khi đưa ra quyết định này"

Showroom So'Natural tại Hàn Quốc

Showroom So'Natural tại Hàn Quốc

 

Giữa khuôn khổ diễn ra sự kiện lễ ký kết độc quyền (MOU), cả hai vị lãnh đạo của hai bên Mr.Cho Ju Ho và Mr. Son Young Ju cùng  CEO Võ Nhựt Cẩm Thi đã có những chia sẻ về kinh nghiệm, định hướng và kế hoạch mới để phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, “Lễ ký kết lần này không chỉ là cuộc giao thương giữa của hai thương hiệu So'Natural và Skin Republic mà còn là sự gắn kết của doanh nghiệp Việt với doanh nghiệp nước Ngoài" bà Thi chia sẻ.

showroom khác của so'natural

Tuy là là một thương hiệu mới nổi trong lĩnh vực vốn “khó nhằn" này, nhưng dưới sự dẫn dắt của vị CEO trẻ Võ Nhựt Cẩm Thi,  hứa hẹn sẽ mang đến “một làn gió mới" trong lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng và cả ngành làm đẹp nói chung. Mong rằng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ ngày càng đi lên và thêm mở rộng rộng.

Chứng nhận Độc Quyền So'Natural tại Việt Nam của mỹ phẩm Skin Republic

chứng nhận độc quyền so'natural của ksin republicchứng nhận độc quyền so'natural của ksin republicchứng nhận độc quyền so'natural của ksin republic

Bài viết liên quan:

Trở Thành Đối Tác Kinh Doanh Mỹ Phẩm Skin Republic Hiện Nay

Gia nhập đại lý Mỹ phẩm Skin Republic thúc đẩy doanh số hàng tỷ

Đánh giá:
Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Loading...
.

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công