Cách order mỹ phẩm nội địa Trung Quốc giá sỉ, chất lượng

Mỹ phẩm nội địa Trung những năm gần đây đã trở thành “chuyên gia làm đẹp” cho nhiều chị em người Việt. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, sự đa dạng về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của mỹ phẩm đến từ xứ Trung đã chiếm được hoàn toàn lòng tin của người đẹp Việt. Vậy làm sao để order mỹ phẩm nội địa Trung an toàn, nhanh chóng và chọn được sản phẩm có chất lượng cao? Cùng theo dõi cách order mỹ phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam ở nội dung bên dưới nhé!

Mỹ phẩm Trung Quốc có thực sự tốt?

Mỹ phẩm Trung Quốc có giá thành phù hợp với thu nhập người Việt là điều không còn bàn cãi. Nhưng liệu chúng có thực sự tốt và nên sử dụng hay không thì vẫn đang là mối quan tâm của chị em.

Mỹ phẩm Trung Quốc có thực sự tốt?

Có thể nói rằng mỹ phẩm nội địa Trung hiện nay đã vươn ra thị trường thế giới và được nhiều người tin cậy. Mẫu mã đẹp, thành phần an toàn và có công dụng tốt, an toàn với làn da của người dùng.

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc đã có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm quốc tế. Đặc biệt, Trung Quốc có rất nhiều công thức bí truyền làm đẹp cho các đại mỹ nhân. Những công thức đó được khám phá, nhân rộng vào các công nghệ mỹ phẩm hiện đại. Vì thế chất lượng mỹ phẩm và công dụng luôn vượt lên sự chờ đợi của người dùng.

Việc  order mỹ phẩm nội địa Trung về Việt Nam hiện nay cũng đơn giản, nhanh chóng và an toàn nên chị em không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Quan trọng nhất là làn da phụ nữ Á Đông sẽ có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là làn da của người đẹp Trung Quốc và Việt Nam. Cho nên chắc chắn những dòng sản phẩm này sẽ giúp đạt 100% công dụng khi người đẹp Việt sử dụng.

Các thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung nổi tiếng

Trước khi tìm hiểu về cách order mỹ phẩm nội địa Trung bạn nên tìm hiểu trước về các thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc nổi tiếng nên mua để sử dụng. Mỹ phẩm nội địa Trung có đến hàng chục thương hiệu khác nhau, dưới đây là những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá về hiệu quả làm đẹp cao nhất:

One Leaf

One Leaf của tập đoàn Kan S là thương hiệu mỹ phẩm an toàn, thuần chay và được nhiều người tin tưởng nhất. Hầu hết mỹ phẩm của thương hiệu này đều làm từ các loại rau củ như: rau súp lơ xanh, cà chua, bưởi, cam,… nên thích hợp cho mọi loại da.

Inoherb

Inoherb

Inoherb cũng là thương hiệu mỹ phẩm xứ Trung an toàn và phù hợp với mọi loại da. Mỹ phẩm của Inoherb sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên và cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho da, tóc, body…

Lcosin

Lcosin sử dụng dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. Tất cả nguyên liệu đều từ thiên nhiên nên an toàn với mọi loại da.

Dr.Plant

Dr.Plant

Dr.Plant là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung có lịch sử phát triển lâu đời và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm đến từ Dr.Plant được các người đẹp xứ Trung đánh giá rất cao.

Các cách order mỹ phẩm nội địa Trung uy tín

Order mỹ phẩm Trung Quốc có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 2 cách order mỹ phẩm nội địa Trung về Việt Nam được nhiều người lựa chọn nhất.

Order mỹ phẩm nội địa Trung trên các trang TMĐT Trung Quốc

Order mỹ phẩm nội địa Trung trên các trang TMĐT Trung Quốc

Các trang TMĐT Trung Quốc cung cấp rất nhiều dòng mỹ phẩm đến từ Trung Quốc. Các nhà cung ứng cũng mô tả rõ ràng về sản phẩm, có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng. Người mua cũng dễ dàng so sánh giá thành mỹ phẩm giữa các shop bán hàng trên các trang TMĐT. Nếu order mỹ phẩm nội địa Trung từ các trang TMĐT bạn có thể chọn các trang sau:

  • Trang web Taobao.com là địa chỉ mua mỹ phẩm nội địa Trung phong phú nhất. Nguồn hàng mỹ phẩm trên Taobao vô cùng đa dạng và đảm bảo chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần phải có thẻ thanh toán nội địa Trung hoặc thẻ thanh toán quốc tế mới có thể hoàn thành giao dịch và chuyển mỹ phẩm về Việt Nam.
  • Trang web Tmall.com của tập đoàn Alibaba nổi tiếng là trang TMĐT cung cấp mỹ phẩm nội địa Trung chính hãng, giá thành tốt. Đơn vị này thường xuyên diễn ra các đợt sale lớn giúp bạn mua được sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải có thẻ nội địa, thanh toán qua Alipay hoặc ký gửi Tmall hay sử dụng thẻ visa hay mastercard mới có thể thanh toán được.
  • Trang web Aliexpress.com cũng uy tín như Taobao, Alibaba nhưng cũng cần các hình thức thanh toán tương tự các trang TMĐT trên.
  • Bạn cũng có thể mua mỹ phẩm nội địa Trung từ trang web 1688.com.

Cách cách order hàng trên Taobao, Tmall hay 1688 sẽ gặp một số khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, giao dịch thanh toán đơn hàng và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Để đảm bảo sự đa dạng về mỹ phẩm, mua sắm online dễ dàng trên các trang TMĐT này bạn có thể sử dụng dịch vụ order đồ Trung Quốc từ các công ty vận chuyển Việt – Trung uy tín.

Order mỹ phẩm nội địa Trung thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Khi order mỹ phẩm nội địa Trung thông qua dịch vụ mua hàng bạn sẽ được cung cấp extension tiếng Việt để truy cập vào các trang TMĐT và đặt hàng thông qua các đơn vị trung gian này.

Bạn sẽ có thể xem sản phẩm trên các trang TMĐT hoàn toàn bằng tiếng Việt, chuyển đổi tỷ giá dễ dàng và thực hiện được các thao tác đặt hàng, theo dõi vận đơn và nhận hàng nhanh chóng, an toàn tại Việt Nam.

Điều quan trọng của việc order mỹ phẩm nội địa Trung thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là bạn sẽ được các đơn vị này thanh toán hộ, chịu trách nhiệm vận chuyển an toàn về Việt Nam mà không phải đợi chờ quá lâu như với order trực tiếp trên các trang TMĐT Trung Quốc.

Những lưu ý khi tự order mỹ phẩm Trung Quốc

Order mỹ phẩm Trung Quốc bạn nên chú trọng một vài vấn đề như sau:

  • Nghiên cứu các thương hiệu mỹ phẩm an toàn, các shop bán hàng chính hãng uy tín trên trang TMĐT để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Chọn dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung trên các trang TMĐT uy tín, có kho bãi ở cả Việt Nam và Trung Quốc để hàng hóa về nhanh, an toàn và có mức phí dịch vụ tốt.

Cách order mỹ phẩm nội địa Trung cũng như các thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc nổi tiếng đã được Skin republic chia sẻ ở nội dung trên. Chúc các bạn sớm chọn được đơn vị mua hộ hàng và order mỹ phẩm nội địa Trung an toàn trong thời gian sớm nhất!